mẫu website học trực tuyến

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, các khóa học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Bạn hoàn toàn có thể học tập ở bất cứ đâu, với mọi thời gian bạn rảnh rỗi. Những khóa học trực tuyến giúp người học trở nên được chủ động hơn. Điều đặc biệt, bạn sẽ được đăng kí học thử trước khi đăng kí tham gia khóa học. Cùng với đó, thủ tục đăng kí khóa học cực kì đơn giản và nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm cũng như các giảng viên cũng tiến hành. Xây dựng những website học tập trực tuyến để tăng lượng tiếp cận học viên hơn nữa. Nếu như bạn đang có ý định thiết kế cho mình một website học tập trực tuyến. Dưới đây sẽ là top 10 mẫu website học trực tuyến đẹp nhất năm 2021 mà tencongty muốn giới thiệu đến bạn.

Mẫu website học trực tuyến Learn

Đây là giao diện website học trực tuyến  được xây dựng trên mã nguồn mở wordpress. Với giao diện này, thì website học tập trực tuyến sẽ thân thiện với các công cụ truy cập. Từ những chiếc máy tính, máy tính bảng, điện thoại,… Mẫu website học trực tuyến này còn được tích hợp thêm một chức năng nhắc nhở. Giúp cho bạn và các học viên có thể được website thông báo về các sự kiện quan trọng đã được ghi. Với Learn bạn có thể quản lí và sắp xếp các bài giảng một cách đơn giản. Việc thêm các khóa học mới cũng được thực hiện trong vài giây chỉ với một cái click chuột.

Mẫu website học trực tuyến Learn

Mẫu website học trực tuyến Learn

Giá của mẫu giao diện website học trực tuyến learn: 49 $

Elearning WP

Về giao diện Elearning wp được xây dựng áp dụng dựa vào plugin LearnPress – plugin hỗ trợ giáo dục cực kì tốt. Và mẫu giao diện website học trực tuyến này được xem là một. Trong những mẫu website học trực tuyến đẹp nhất được xây dựng trên mã nguồn mở wordpress. Với tích hợp chức năng LMS – hệ thống quản lí học tập thông minh. Giúp cho website càng mạnh mẽ hơn giúp cho các giáo viến có thể dễ dàng. Kiểm soát được các học viên của mình, cùng với đó và các bài học, các bài tập. Bạn hoàn toàn thực hiện các thao tác chỉ với các thao tác kéo thả đơn giản. Với các tính năng tuyệt vời như vậy. Elearning wp được xem là mẫu giao diện website học trực tuyến lí tưởng trong năm 2021.

KLEO – Giao diện website học trực tuyến trên envato

Đây là một trong những mẫu giao diện website học trực tuyến được bán chạy nhất năm 2016. Đây cũng là mẫu website học trực tuyến giảnh giải trong cuộc đua của Envano BuddyPress. Mẫu website học trực tuyến này có khả năng tương thích được với nhiều thiết bị. Mang tới cho các học viên trải nghiệm người dùng tốt nhất. Ngoài ra, nó còn được thêm các chức năng hỗ trợ giáo dục hàng đầu. Điều này giúp cho KLEO trở thành website học trực tuyến đáng lựa chọn. Với phần quản trị đơn giản cho người giáo viên, không quá chuyên về chuyên ngành web. Giúp cho giáo viên có thể kiểm soát được các thông tin trên website một cách đơn giản.

SmartOLW – được tích hợp thêm plugin woocomerce đây là một điều khá đặc biệt trong những website giao dục. Việc này giúp cho các hoạt động mua khóa học trên website được thực hiện đơn giản. Đồng thời, những website này được tích hợp thêm những hiệu ứng chuyển động bắt mắt. Giúp tăng tỉ lệ thời gian người dùng ở trên trang của bạn được lâu hơn để cho họ có đủ thời gian thích thú các khóa học của mình. Ngoài ra, mẫu website này được tích hợp thêm các Video background Parallax, Slider Revolution and Visual Composer. Tất cả muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Giá của mẫu website học trực tuyến SmartOLW có giá 59 $.

Language school

Language school cùng là một trong những mẫu website bán khóa học trực tuyến đáng lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể cung cấp tới các học viên của mình những khóa học trọn gói, riêng lẻ, miễn phí và vip. Với mẫu website e-learning này có khả năng tương thích với Visual Composer 4.9.x, bbPress2.5.x và Bootstrap 3.x. Bạn hoàn toàn có thể thêm các khóa học của nình vào website một cách đơn giản. Đồng thời, các thao tác quản lí học viên cũng được tối ưu nhất cho giáo viên.

Language School là sự lựa chọn tốt cho người học online

Language School là sự lựa chọn tốt cho người học online

Với những chức năng tuyệt vời như vây, nên đây là sự lựa chọn của rất nhiều các trung tâm giáo dục, các giản viên. Tuy nhiên, giá của phiên bản website học trực tuyến này là 49$

Elearn – giao diện website học tập trực tuyến nâng cấp mở rộng

Elearn được thiết kế và phát triển trên mã nguồn wordpress. Với giao diện hấp dẫn, thú vị và phù hợp với rất nhiều các đối tượng khách hàng khách nhau. Đem tới khả năng mua và đăng kí khóa học tại website học trực tuyến cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt của thiết kế website học trực tuyến này ở 3 dạng khác nhau. Đó là Educational, Business, Personal. Các tùy chỉnh trên trang website này được thực hiện đơn giản. Mọi thao tác đều được hiện bằng cách kéo thảo và click chuột. Đồng thời, mẫu giao diện này cùng hỗ trợ cho người dùng có thể quản lí các học viên của mình một cách chi tiết nhất.

Eduma Education WP

Đây là phiên bản mới nhất cũng tương tự như Elearning wp. Cả 2 phiên bản này đều được phát hành bởi cùng 1 nhà phát triển nền tảng. Mọi tính năng của Elearning wp đều có mặt trên Eduma Education wp. Tuy nhiên, ở phiên bản sau này, mẫu website học tuyến này còn phát triển hơn về mặt UI/UX. Tất cả các cải tiến đều dự trên plugin giáo dục LMS. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên Eduma này tương tự như Elearning wp.

Chính vì có nhiều cải tiến và giao diện đẹp hơn Elearning wp. Nên giá của mẫu website học trực tuyến Eduma Education wp có giá là 64$.

EducationPress

EducationPress là mẫu website lí tưởng dành cho lĩnh vực giáo dục, cả trực tuyến lẫn truyền thống. Những trường học, tổ chức, đại học sẽ là những người nên sử dụng mẫu webite giáo dục này. Được tích hợp thêm plugin CoursePress để giúp cho các giáo viên có thể tạo ra các khó học. Đồng thời, họ cũng có thể thêm các khóa học, các chia sẻ, hương dẫn học viên một cách đơn giản. Các học viên, cũng có thể dễ dàng tải xuống những tài liệu khóa học của mình về máy tính. Giáo viên có thể tạo ra danh sách các câu hỏi và bài tập cho học viên và thực hiện quản lí trực tiếp trên website đơn giản.  Được tích hợp plugin woocomerce giúp cho các học viên có thể thanh toán ngay trực tiếp trên website.

Mẫu giao diện website này tương tích với Bootstrap, BuddyPress, BbPress,….Với mức giá của mẫu website học trực tuyến EducationPress là 59$

Diplomia

Diplomia là một giao diện giáo dục đáng để cho các tổ chức giáo dục lựa chọn. Cũng giống như các mẫu giao diện website học trực tuyến tuyệt vời ở trên. Mẫu website này cũng được tích hợp thêm plugin LMS. Giúp cho việc quản lí học tập được tốt hơn, đơn giản hơn. Mẫu website này cũng được tối ưu hóa các file: PHP, CSS, JS file. Giúp cho website có tốc độ tải trang tốt hơn và giao diện được đẹp hơn. Khả năng tương thích với nhiều thiết bị cũng là một điểm cộng của mẫu website học trực tuyến này. Khả năng tương thích với PC, máy tính bảng, điện thoại đem tới trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Diplomia cũng được tích hợp sẵn các plugin hỗ trợ nền tảng giáo dục. Có thể kể tới như: LearnPress, Custom shortcodes, Events Calendar, Google Fonts, Slider Revolution và Translate. Cùng với đó là những sự hỗ trợ trong giao diện hiển thị giúp thu hút học viên hơn.

Coursaty

Coursaty có khả năng tương thích được nhiều thiết bị giúp người học dễ dàng học tập

Coursaty có khả năng tương thích được nhiều thiết bị giúp người học dễ dàng học tập

Nếu như bạn đang có ý định bán các khóa học trực tuyến trên website của mình. Thì Coursaty cũng là một trong những mẫu website học trực tuyến đang để cho bạn lựa chọn. Mẫu website học trực tuyến này cũng có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Điều này là một trong những yếu tố mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Thực hiện các thao tác điều chỉnh website với các thao tác kéo thả chuột đơn giản để tạo website học trực tuyến. Mà không yêu cầu bạn biết code để có thể chỉnh sửa được. Giao diện quản lí cũng vô cùng đơn giản giúp cho các giáo viên quản lí được các học viên dễ dàng hơn. Việc bạn tạo ra và thêm các khóa học cũng được hỗ trợ giúp việc này cũng dễ dàng. Việc kinh doanh không chỉ cần có website là đủ mà bạn cầ n phải có thêm phần mềm quản lý trường học để giúp cho việc kinh doanh tốt nhất.

#

Comments are closed