lập trình viên

Lập trình phần mềm mặc dù đã trở thành một trong những nghề “hot”, có tiềm năng phát triển rất lớn nhưng vẫn thu hút một lượng lớn lao động tham gia. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được rất nhiều việc làm tại Úc cho các vị trí lập trình phần mềm. Nhưng vẫn còn rất nhiều người vẫn còn lúng túng và chưa định nghĩa được lập trình phần mềm là gì? Hoặc làm thế nào để lập trình phần mềm? Thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Lập trình phần mềm là gì?

Lập trình phần mềm còn được gọi là lập trình máy tính, bao gồm việc xây dựng và tạo ra các chương trình chạy trên máy tính để phục vụ cho công việc, sản xuất hay cuộc sống hàng ngày Người lập trình phần mềm còn được gọi là lập trình viên. Nhằm có thể tạo và xây dựng phần mềm lập trình hay thiết kế một website hoàn chỉnh trước tiên người lập trình cần thể hiện ý tưởng của mình trên một bản “blueprint” (hay còn gọi là triển khai thiết kế phần mềm).

lập trình phần mềm là gì

Thế nào là lập trình phần mềm?

Để có thể tạo ra một hệ thống phần mềm lập trình hoàn chỉnh, ngoài việc xác lập một phương pháp lập trình phần mềm hiệu quả thì cần có nhiều lập trình viên, mỗi lập trình viên sẽ đảm nhận một công việc hay một công đoạn khác nhau. Nó sẽ được tổng hợp và liên kết với nhau để tạo thành một sản phẩm hệ thống phần mềm hoàn chỉnh.

Lợi ích khi ứng dụng phần mềm vào doanh nghiệp

  • Quản lý người dùng: Đối với các công ty bán hàng, việc quản lý khách hàng là rất cần thiết. Nếu công ty là một chuỗi hệ thống hoặc đại lý bán hàng, thì việc quản lý người dùng sẽ trở nên khó khăn rất nhiều. Nhưng khi sử dụng phần mềm doanh nghiệp, mọi nhân viên đều có thể truy cập và xem thông tin khách hàng.
  • Trong sản xuất: Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, nhân lực, tăng năng suất.
  • Quản lý tài chính doanh nghiệp: Phần mềm có thể giúp bạn tích hợp tất cả dữ liệu của từng bộ phận vào công việc tài chính của bạn. Điều này giúp giảm thiểu sai sót dữ liệu và đưa ra kết quả chính xác và khách quan nhất.
  • Quản lý hàng tồn kho: Điều này giúp người quản lý nắm bắt được số lượng tồn kho, giao hàng và bổ sung, đồng thời giúp giảm chi phí, giảm nhân lực, tăng tốc độ công việc.
  • Quản trị nhân sự: Với sự trợ giúp của phần mềm, người quản lý có thể nắm bắt được số lượng nhân viên, giám sát chặt chẽ giờ làm việc, thời gian đến và về.

Có thể bạn quan tâm: 9 lý do bạn cần xây dựng website doanh nghiệp ngay lúc này

Top 10 công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc

Groove Technology

công ty lập trình phần mềm groove

Groove Technology – Công ty lập trình phần mềm hàng đầu

Groove Technology là một trong những công ty lập trình phần mềm lớn tại Việt Nam, với 3 trụ sở chính tại Úc, Singapore và Việt Nam. Đây là công ty toàn cầu chuyên phát triển phần mềm tùy chỉnh, sản phẩm và giải pháp kỹ thuật số, với quy mô dự án từ 50.000 USD đến 1 triệu USD. Nguồn nhân lực dồi dào và đa dạng (nhân tài từ Việt Nam và Úc). Groove Technology cung cấp giải pháp hệ thống nhân sự cho doanh nghiệp và có thể phát triển phần mềm theo các hướng sau:

  • Hoàn toàn thuê ngoài
  • Nhóm phát triển phần mềm
  • Đã thêm một nhóm các nhà phát triển
  • Khoản mục chi phí cố định
  • Phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo thời gian

Clavax

Là một công ty thiết kế web, phần mềm và ứng dụng di động hàng đầu. Nó có một đội ngũ mạnh mẽ bao gồm hơn 200 nhà phát triển Android, Hybrid, iOS và các nhà phát triển cốt lõi. Có trụ sở chính tại San Jose, Hoa Kỳ, nó cũng có các hoạt động chính tại Úc. Tại đây có nhiều dịch vụ đặc biệt, bao gồm sự kết hợp lớn của các dịch vụ CNTT mới nhất, chẳng hạn như đảm bảo chất lượng đàn hồi, Internet vạn vật tiên tiến, phân tích dữ liệu liên tục, tự động hóa, tiếp thị thông minh, tính di động của công ty, bảo mật mạng mạnh mẽ, v.v.

TatvaSoft Australia Pty Ltd

TatvaSoft Australia Pty Ltd là công ty lập trình phần mềm đặt trụ sở tại Úc với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Tại đây, công ty TatvaSoft Australia Pty Ltd sẽ cung cấp đến cho mọi khách hàng những phần mềm di động, các ứng dụng web với đa tính năng, mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

Để làm được điều đó đòi hỏi người lập trình phải có chuyên môn cao, hiểu biết về Java, PHP, máy chủ BizTalk, di động,….Đến với công ty chúng tôi, mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Newpath Web

Tiếp sau đây là công ty Newpath Web, được biết đến là đơn vị có đầy dịch vụ đến từ Úc, nhằm tập trung vào các giải pháp, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng. Với phương châm và mục đích là cung cấp các giải pháp cũng như cải tiến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hỗ trợ cho các đơn vị kinh doanh có nguồn thu nhập cao.

Đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những phần mềm có giao diện bắt mắt, đẹp, đầy đủ tính năng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Flexsin

Flexsin chính là công ty lập trình phần mềm được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ chủ yếu của Flexsin chính là phát triển ứng dụng phần mềm tùy chỉnh, điện toán đám mây, các ứng dụng di động, ERP, CRM hay là các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số,… dành cho nhiều công ty với các quy mô khác nhau của khách hàng.

coder

Flexsin sở hữu đội ngũ lập trình viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Hơn nữa, Flexsin còn là đối tác của Microsoft, Google Adwords và Nasscom. Tại đây sẽ cho phép doanh nghiệp cạnh tranh lành mạnh và tạo ra các ứng dụng phần mềm tốt nhất, đáp ứng được cho mọi ngành nghề.

Software Developers Inc

Được biết đến là một công ty chuyên lập trình phần mềm tại Úc với các ứng dụng phần mềm cao cấp, bên cạnh việc thiết kế các webiste theo yêu cầu luôn cập nhật theo xu hướng hiện nay. Tại đây, các phần mềm đều được lập trình nhằm phục vụ cho người dùng thông qua các nền tảng, được kết nối với mọi hệ điều hành, sử dụng cho Android, IOS,…

Trong nhiều năm qua, Software Developers Inc đã có hơn 5000 khách hàng trên toàn thế giới, đặt trụ sở chính tại California và Úc và có các cố vấn, nhóm chuyên gia tại Ấn Độ.

NybleCraft

Đây chính là giải pháp cung cấp các dịch vụ công nghệ hàng đầu, nhằm mang đến các giải pháp sâu rộng trong việc lập trình phần mềm. Đến với NybleCraft bạn sẽ được dùng thử và tham khảo các phần mềm ứng dụng mới, tích hợp đầy đủ tính năng nhằm mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Đồng thời giúp cho bạn rút ngắn thời gian hơn và tiết kiệm chi phí thuê nguồn nhân lực bên ngoài.

Ứng dụng phần mềm do công ty NybleCraft phát triển đều phù hợp cho mọi doanh nghiệp, khi sử dụng phần mềm tại Nyble Craft, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ 24/7.

Orange Zest

Orange Zest là tiếp thị ứng dụng lớn nhất nhằm nâng cao mức độ phổ biến trên thị trường Android và IOS. Tại đây chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những phần mềm đa nền tảng, các giải pháp mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty nào, thì đừng bỏ qua Orange Zest chúng tôi nhé!

Teknowledge Software

Công ty cuối cùng mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn đó chính là Teknowledge Software, chắc hẳn có khá nhiều doanh nghiệp đã biết đến đơn vị này đúng không? Teknowledge Software có đặt trụ sở chính tại Ấn Độ, cùng với các chi nhánh tại Úc và Thụy Điển. Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn dẫn đầu các xu hướng mới. Tính đến thời điểm hiện tại thì Teknowledge Software đã ra mắt hơn 1000 ứng dụng phần mềm dành cho mọi ngành nghề.

Lập trình viên làm việc tại Úc có lo thất nghiệp không?

lập trình

Dựa vào số kê cho thấy tình hình thất nghiệp ở Úc thì không có, mà ngược lại nơi đây lại thiếu nguồn nhân lực lập trình phần mềm khá nhiều. Đây quả là cơ hội rộng mở dành cho các lập trình viên, nếu có mong muốn mức thu nhập cao thì việc lựa chọn lập trình viên làm việc tại Úc chính là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Khi làm việc ở đây bạn chỉ cần trau dồi chuyên môn, đáp ứng được các kỹ năng thực tế, kỹ năng giao tiếp và có khả năng thuyết trình kế hoạch là bạn hoàn toàn có thể làm việc tại Úc rồi.

Kết luận

Như vậy, trên đây chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn top 10 công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã mang đến trong bài viết này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn, giúp cho có nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

#

Comments are closed