dịch vụ lập trình app

Nhưng hiện nay, mọi thứ đã hoàn toàn khác, các thiết bị cầm tay tiện lợi lần lượt ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng mới. Từ đó giúp cho con người có thể dễ dàng hơn trong việc mua sắm, tìm kiếm thông tin, tra cứu, học tập,.. chỉ với một chiếc thiết bị di động, thật tiện lợi phải không nào?

Để nhằm phục vụ các mục đích mua hàng, tìm kiếm, tra cứu,.. của người tiêu dùng tốt hơn thì các đơn vị đã cho ra mắt các app mua sắm, ứng dụng học tập, giải trí và tra cứu thông tin.

Vậy app mobile là gì? Có những loại app mobile nào? Để bạn không phải chờ đợi lâu, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn top 5 công ty thiết kế app mobile hàng đầu hiện nay.

Thiết kế app là gì?

công ty lập trình mobile app ios android

Ứng dụng di động (thường được gọi là ứng dụng) là một phần mềm ứng dụng được thiết kế để chạy trên thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Các ứng dụng di động thường cung cấp cho người dùng các dịch vụ tương tự như các dịch vụ được truy cập trên PC.

Các ứng dụng thường là các đơn vị phần mềm độc lập nhỏ với các chức năng hạn chế. Việc sử dụng phần mềm ứng dụng này ban đầu được cung cấp bởi Apple Inc. Ngoài ra còn có App Store, nơi cung cấp hàng nghìn ứng dụng cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Tại sao các doanh nghiệp cần phải thiết kế app mobile

Trong bất kỳ thời đại nào, thu hút khách hàng là mục tiêu của một doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời đại 4.0, thu hút được càng nhiều khách hàng thì lợi nhuận càng lớn.

Ngày nay, khoảng 80% người dùng sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động mỗi ngày. Mỗi ngày, họ dành trung bình 3-5 giờ (hoặc hơn) trên điện thoại thông minh mỗi ngày.

Trong mỗi điện thoại di động, đơn vị người dùng sử dụng một số lượng lớn các ứng dụng. Đó có thể là ứng dụng cho các dịch vụ gọi xe, đặt nhà hàng, ví điện tử, thanh toán hóa đơn, chụp ảnh, cập nhật tin tức cực kỳ dễ thu hút người dùng!

Do đó, nhu cầu thiết kếapp mobile của các doanh nghiệp ngày càng cao, nhất là khi thương mại điện tử đang phát triển như vũ bão từng ngày.

Top 5 công ty thiết kế mobile app hàng đầu hiện nay

Để tìm được một công ty lập trình, viết ứng dụng điện thoại hiện nay thì việc tìm được một công ty sản xuất ứng dụng chuyên nghiệp có tiếng cũng không phải là điều dễ dàng. Hàng nghìn đơn vị thiết kế ứng dụng di động mọc lên như nấm mỗi ngày.

Dưới đây là 5 công ty phát triển ứng dụng di động nổi tiếng tại Việt Nam, khi bạn chọn công ty có dịch vụ thiết kế ứng dụng uy tín và tốt nhất hiện nay, họ sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý hay.

Công ty thiết kế app mobile Mona Media

Các dự án phần mềm (trang web, ứng dụng) phải thực sự chạy, chúng tôi không chơi trò chơi chữ và tệp, chủ yếu để tiết kiệm tiền cho khách hàng. Chúng tôi nhận dự án để thực hiện và chạy trơn tru. Tỷ lệ hoàn thành dự án cao tới 99%, không có dự án nào hoàn thành.dịch vụ lập trình app

Chúng tôi đã tồn tại gần 10 năm và ngày nay đã trở thành một trong những đơn vị thiết kế app theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam và hầu hết các dự án đều đến từ sự giới thiệu lại của những khách hàng cũ. Chúng tôi tự hào về sự tin tưởng mà khách hàng đặt vào chúng tôi. Bên cạnh lĩnh vực viết app mobile thì Mona Media cũng là đơn vị thiết kế webite chuyên nghiệp, thiết kế website chuẩn SEO 

Thông tin liên hệ đến:

 • Địa chỉ: 373, 226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 760000
 • Điện thoại: 1900 636648
 • Website: https://monamedia.co

Groove Technology – Outsourcing Company tại Úc – Hồng Kông – Việt Nam

Groove Technololgy là công ty phần mềm – giải pháp công nghệ hàng đầu tại Úc, và phát triển các chi nhánh tại Hồng Kông, Việt Nam. Điểm mạnh của Groove chính là xây dựng App Mobile bằng các nền tảng và ngôn ngữ hiện đại (đặc biệt là bằng React Native). Họ đã có nhiều dự án thành công khi hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại thị trường Global như: DeliverEasy, Xsights Digital,…

Groove Technology

Sự phát triển của Groove là không ngừng nghỉ, với thế mạnh về phần mềm – ứng dụng di động, Groove nghiên cứu không ngừng và mang đến các giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp như các giải pháp về: ioT, Data Analytics, Ecommerce, Education,…

Groove không chỉ cung cấp dịch vụ Outsourcing, mà còn hướng đến nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp (tùy thuộc ngân sách và mục tiêu) với các mô hình bao gồm:

 • Dedicated Teams Model
 • Fully Outsourced Model

 • Team Augmentation Model

 • Fixed Scope Projects Model

 • Time & Material (T&M) Model

Thông tin liên hệ Groove:

 • Địa chỉ tại Việt Nam: Floor 18, Havana Tower, 132 Ham Nghi, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ tại Australia: Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, Victoria, Australia
 • Số điện thoại: +84 28 7109 9982
 • Email: [email protected]
 • Website: https://groovetechnology.com/

Công ty thiết kế mobile app Global CyberSoft 

Global Cybersoft (GCS) là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000 và vào tháng 10 năm 2014. Đây là công ty thuộc Tập đoàn tư vấn Hitachi, là đối tác tại Việt Nam.

công ty thiết kế app mobile

đơn vị thiết kế ứng dụng điện thoại app mobile

Để chứng minh sự phát triển không ngừng của chúng tôi, Global Cybersoft đã mở rộng hoạt động lập trình ứng dụng iOS/Android sang các lĩnh vực kinh doanh mới và trải rộng hoạt động kinh doanh địa bàn trên toàn thế giới nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đơn vị thiết kế ứng dụng điện thoại app mobile VNG Corp

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, sau 14 năm phát triển và mở rộng, VNG đã trở thành một trong những công ty làm app mobile hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á, với hơn 2.000 thành viên. Với các dự án thành công về app di động, VNG đã thực sự tạo được niềm tin cho khách hàng của mìnhcông ty thiết kế ứng dụng di động

công ty lập trình mobile app ios android

Công ty lập trình mobile app ios android TMA solution 

TMA Solutions được thành lập vào năm 1997 nhằm cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chất lượng cao cho các công ty hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ  lập trình app lớn nhất tại Việt Nam, với 2.400 kỹ sư. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được tuyển chọn từ số lượng lớn các nguồn lực công nghệ thông tin tại Việt Nam, họ được đào tạo bài bản và đã hoàn thành tốt nhiều dự án lớn và phức tạp.

công ty thiết kế mobile app

Công ty thiết kế ứng dụng di động Misa

đơn vị thiết kế ứng dụng điện thoại app mobile

công ty thiết kế ứng dụng di động

MISA là một đơn vị viết phần mềm có hơn 179.000 khách hàng doanh nghiệp, HCSN, đơn vị xã/phường và hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, đồng thời trở thành đối tác không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp và chính quyền các bang. MISA có 05 Văn phòng đại diện MISA thực hiện các chức năng quảng bá và triển khai các sản phẩm của tổ chức các khóa đào tạo về cách sử dụng app mobile cho khách hàng. Dịch vụ viết app mobile MISA phổ biến trên 63 tỉnh, thành là một kỳ tích đối với cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên thì chúng tôi cũng đã giúp cho bạn hiểu hơn về app mobile là gì? Các công ty thiết kế app mobile hàng đầu hiện nay được các đơn vị săn đón. Mong rằng với những gì mà chúng tôi đã mang đến cho bạn trong bài viết này thực sự hữu ích.

Chúc bạn tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

 

#

Comments are closed