Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nói chung hiện nay đang được áp dụng đối với hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Mục đích là mang đến giải pháp quản lý thông minh, nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng. Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phần mềm quản lý đóng vai trò quan trọng giúp khâu quản trị được số hóa, dễ dàng kiểm soát quá trình xuất nhập hàng. Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Phần mềm quản lý xuất nhập khẩu là gì?

Phần mềm quản lý xuất nhập khẩu là một hệ thống bao gồm các tính năng như quản lý số lượng đơn đặt hàng, theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, kho hàng,… giúp việc quản lý trở nên thuận tiện hơn. Những phần mềm này chính là giải pháp hữu hiệu cho các công ty Logistics hay công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng quốc tế có thể quản lý các hoạt động xuất khẩu hàng hóa. Đảm bảo mọi thứ được chặt chẽ và diễn ra đúng tiến độ.

Phần mềm quản lý xuất nhập khẩu là gì?

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu chính là giải pháp toàn diện trong quản lý. Mang lại lợi nhuận, công việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị thiết kế theo ý tưởng của mình. Nhờ đó, các bước trong khâu quản lý sẽ được toàn diện và đáp ứng những tiêu chí mà công ty đưa ra. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế phần mềm, bạn cần cân nhắc kỹ trong việc tìm kiếm, lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp với yêu cầu của mình.

Lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu?

Chính vì hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế phần mềm nên việc tìm kiếm, tham khảo để lựa chọn được một đơn vị phù hợp là rất quan trọng. Trong quá trình lựa chọn, bạn cần chú ý một số tiêu chí sau:

  • Lựa chọn đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm: Đây là tiêu chí bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm đơn vị thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu. Một đơn vị thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ dễ dàng đáp ứng những yêu cầu mà bạn đề ra. Đồng thời, khi đã có kinh nghiệm thì thời gian hoàn thành dự án cũng sẽ đảm bảo tiến độ.
  • Các dự án mà công ty thiết kế phần mềm đã thực hiện: Thông thường, các đơn vị thiết kế sẽ để tiểu sử những dự án mình đã thực hiện lên trên website của công ty. Bạn có thể dễ dàng vào trang web công ty để theo dõi, đồng thời tham khảo những đánh giá từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây để có cái nhìn tổng quan nhất.
  • Đội ngũ kỹ sư phần mềm: Chắc chắn khi thiết kế phần mềm bạn sẽ một có một đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm, năng động, linh hoạt, nhiệt tình trong quá trình thiết kế. Tiến độ công việc sẽ được đảm bảo hoàn thành đúng hạn và hơn hết là bạn sẽ được nhận sản phẩm hoàn hảo, có thể hoạt động ngay.
  • Dịch vụ hỗ trợ, khắc phục sự cố: Trong quá trình hoạt động, đôi khi sẽ không tránh khỏi những sự cố làm phần mềm bị gián đoạn. Khi đó, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của công ty cần xử lí nhanh chóng khắc phục những lỗi này để phần mềm tiếp tục hoạt động trở lại.
  • Các gói dịch vụ và giá cả: Có rất nhiều đơn vị đưa ra các mức giá khác nhau, cung cấp các gói dịch vụ thiết kế khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ cùng mức giá phù hợp.

Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Mona Media – Công ty thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu chất lượng

Mona Media - Công ty thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu chất lượng

Mona Media là cái tên quen thuộc trong “làng thiết kế phần mềm theo yêu cầu”. Về lĩnh vực thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu thì đây cũng là một trong những lĩnh vực mà đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mona Media đã cung cấp sản phẩm dịch vụ tới hơn 1290 khách hàng với hơn 2489 dự án. Các sản phẩm, dịch vụ mà Mona Media mang tới khách hàng đều đạt hiệu quả cao. Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết là đội ngũ nhân sự của Mona Media.

Khách hàng khi được trải nghiệm dịch vụ tại đây đều rất hài lòng. Đã từng có những dự án khách hàng yêu cầu mà Mona Media chưa từng thực hiện trước đây. Tuy nhiên, phía công ty luôn sẵn sàng học hỏi, tìm ra các giải pháp đáp ứng yêu cầu đó. Đồng thời, khi lựa chọn Mona Media khách hàng sẽ được tư vấn, đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu phù hợp với các tiêu chí của công ty nhất. Những phản hồi tích cực của khách hàng chính là minh chứng chân thực nhất cho chất lượng dịch vụ mà Mona Media.

Thông tin liên hệ:

  • Website: mona.media
  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 636 648

FPT Software – Công ty thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu hàng đầu

FPT Software là một công ty thành viên của tập đoàn FPT. Công ty hiện tại đã xuất khẩu dịch vụ và phần mềm tại 11 quốc gia trên khắp thế giới. Cho đến nay, FPT Software luôn đứng số 1 về tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ dịch vụ công nghệ thông tin, phần mềm xuất nhập khẩu trong nước. FPT Software hiện nay có 3 trụ sở chính, bên cạnh khác có các chi nhánh đặt tại nước ngoài như Đức, Úc, Singapore, Nhật Bản,… Đây là đơn vị có nhiều đối tác lớn quan trọng trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần MISA – Công ty thiết kế phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin

MISA hiện nay là một đơn vị, đối tác quan trọng của nhiều cá nhân, tổ chức, khối cơ quan nhà nước. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, MISA đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Công ty ngày càng phát triển với sứ mệnh phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế, giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới,.. Vì thế, MISA là cái tên quen thuộc, phủ rộng trên toàn quốc.

TMA Solution – Công ty thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu uy tín

TMA Solution mang đến cho bạn giải pháp lập trình phần mềm xuất nhập khẩu tối ưu. Với phương châm phát triển bền vững, TMA Solution sở hữu đội ngũ đông đảo kĩ sư trẻ với sự nhiệt huyết mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng.

CMC Corporation – Công ty thiết kế phần mềm dày dặn kinh nghiệm

CMC Corporation - Công ty thiết kế phần mềm dày dặn kinh nghiệm

CMC Corporation là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu hiện nay với hơn 30 năm kinh nghiệm. Đơn vị mang tới giải pháp thiết kế web cho khách hàng ở đa dạng lĩnh vực, trong đó không thể không kể đến dịch vụ lập trình phần mềm quản lý xuất nhập khẩu.

Tinh Vân Group – Công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

Tinh Vân Group là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm. Hiện nay, đơn vị có nhiều đối tác lớn và quan trọng trong và ngoài nước. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang mới khách hàng sự hợp tác lâu dài với sự hài lòng.

Global CyberSoft – Công ty thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu uy tín

Global CyberSoft cung cấp giải pháp thiết kế phần mềm uy tín, chất lượng cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, tự tin sẽ mang tới khách hàng sản phẩm hoàn thiện, uy tín.

Harvey Nash – Công ty thiết kế phần mềm nổi bật

Harvey Nash có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đơn vị đã mang tới giải pháp thiết kế phần mềm uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo tính ứng dụng cao cho khách hàng.

Sento App – Công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Sento App -Công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Sento App là một trong những đơn vị bạn không nên bỏ qua trong lĩnh vực thiết kế phần mềm nói chung. Đơn vị mang tới khách hàng giải pháp thiết kế phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, mang tới những sản phẩm ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp.

KMS Technology – Công ty thiết kế phần mềm chất lượng cao

KMS Technology là một trong những công ty hàng đầu trong thiết kế phần mềm. Đơn vị đã có nhiều thành tích trong lĩnh vực, mang tới khách hàng đa dạng các sản phẩm với chất lượng cao.

Kết luận

Trên đây là top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý xuất nhập khẩu hàng đầu hiện nay. Hy vọng những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị hợp tác ưu tú nhất. Điều này giúp bạn sở hữu được phần mềm quản lý thông minh, hỗ trợ tốt cho quá trình quản trị hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

=>Xem thêm: Top 10 công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc

#

Comments are closed