Thiết kế website BDS theo tên miền

Hiện nay, đa số các công ty hay chuyên viên bất động sản đều có website BDS được thiết kế cho riêng mình. Điều này giúp ích rất lớn đến việc kinh doanh. Và làm cho chúng hoạt động hiệu quả hơn. Để sở hữu một website uy tín, chất lượng, bạn không chỉ phải chọn được theme WordPress bất động sản đẹp mà chọn tên miền là một trong những yếu tố cực quan trọng ảnh hưởng website của bạn..

Vậy làm sao sở hữu một tên miền đẹp mà vẫn đạt thân thiện với Seo? Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn cách chọn tên miền trước khi thiết kế website BDS để có được những quyết định đúng đắn trong công việc kinh doanh của mình.

Tên miền (Domain) là gì?

Có rất nhiều khái niệm về tên miền được định nghĩa, tuy nhiên để nói một cách dễ hiểu nhất tên miền được gọi có tác dụng để thay thế một địa chỉ IP khó nhớ và dài thành một “Tên miền” dễ đơn giản, dễ nhớ được thể hiện bằng các ký tự chữ số trong bảng chữ cái như abcd.vn.

 

Lựa chọn tên miền domain để thiết kế website BDS

Lựa chọn tên miền domain để thiết kế website BDS

Tên miền là duy nhất và nó sẽ được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký thành công trước.

Cách chọn tên miền trước khi thiết kế website BDS

Quay trở lại vấn đề chính bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu 2 cách chọn tên miền phổ biến cho thiết kế website bất động sản như sau:

Chọn tên miền đẹp theo thương hiệu

Với cách chọn tên miền theo thương hiệu, công ty cung cấp dịch vụ hosting mona host đã tổng hợp lưu ý các điểm sau:

  • Tên miền ngắn gọn: Bạn nên đặt tên miền càng ngắn càng tốt, việc này sẽ giúp người đọc dễ nhớ, dễ dàng đồng bộ trong việc thiết kế brand. Đặc biệt, còn tiết kiệm ngân sách đáng kể cho việc marketing.
  • Tên miền tránh gây nhầm lẫn: Khi muốn chọn tên miền cho mình, bạn hãy thử kiểm tra tên miền mình định chọn có nhầm hay tương tự với tên miền nào khác không. Bởi những tên miền dễ nhầm lẫn sẽ gây cho bạn không ít phiền toái sau này.
  • Tên miền dễ viết, đơn giản: Chọn tên miền đơn giản sẽ giúp khách hàng tìm kiếm website của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu tên miền quá phức tạp hoặc dễ bị viết sai khiến khách hàng không truy cập được trang web của bạn sẽ làm giảm cơ hội bán hàng.
  • Đừng chọn những tên miền chứa số và ký tự đặc biệt: Một số ký tự như #, $, ^ hoặc kể cả dấu “_, -” khi chọn tên miền sẽ khó khi đọc tên miền và mất công giải thích cho khách hàng hiểu rõ. Hơn nữa việc truy cập dễ sai cũng khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm công ty của bạn.
  • Nên chọn tên miền đuôi .vn, .com hoặc com.vn. Đây là 3 đuôi tên miền khá đẹp. Sở hữu những đuôi tên miền này cũng tăng được độ uy tín, chất lượng và thương hiệu của bạn.

Chọn tên miền chuẩn Seo

Mục đích của việc thiết kế website tư vấn BDS chính là tiếp cận được lượng khách hàng càng lớn càng tốt, đấy chính là Seo web đạt top. Do đó, việc chọn tên miền để có lợi cho việc Seo là một chiến lược cần quan tâm. Cần lưu ý thiết kế website chuẩn seo cho dịch vụ BDS của bạn như sau:

  • Chọn tên miền có chứa từ khóa (keyword): Tên miền chứa từ khóa  (dự án bất động sản đang triển khai, tên công ty, dịch vụ cung cấp…). Đem lại nhiều lợi thế cho việc website đứng trong Top đầu tìm kiếm.
  • Lựa chọn đuôi phù hợp: Đối với doanh nghiệp bất động sản hoạt động tại Việt Nam giống yasminsquare thì những đuôi .com, .vn, com.vn giúp website đẩy cao thương hiệu của mình. Tuy nhiên, nếu doành nghiệp của bạn hoạt động toàn cầu nên cân nhắc chọn tên miền đuôi mở rộng như .com, .org, .net, .info
  • Gắn thêm địa danh: Khách hàng thường có thói quen tìm kiếm nhà ở tại khu vực mình mong muốn. Bạn có thể gắn thêm khu vực hoặc tên địa phương mà bạn kinh doanh bất động sản thay vì đặt tên miền theo cách thông dụng. Điều này sẽ dễ tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn.

Một số nhà cung cấp tên miền lớn hiện nay

Hiện nay, lĩnh vực cung cấp tên miền và các dịch vụ mua domain hoặc những công ty cung cấp dịch vụ hosting mona hostkèm theo đang rất phát triển tại thị trường nước ta. Dưới đây là một số nhà cung cấp tên miền uy tín được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng sẽ định hướng cho bạn để có thể có thiết kế website BDS ưng ý.

GoDaddy

GoDaddy là cái tên đình đám chuyên cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế lớn nhất thế giới. Có mặt trên thị trường từ năm 1997, tới nay GoDaddy đã cung cấp dịch vụ domain hơn chục triệu khách hàng và quản lý hơn 58 triệu domain.

 

Nhà cung cấp tên miền - Go Dady.com

Nhà cung cấp tên miền – Go Dady.com

Với ưu điểm thời gian cập nhật DNS cực nhanh, chuyển đổi tên miền của GoDaddy được miễn phí thì nhà cung cấp này dù mức phí gia hạn tên miền đắt hơn so với bên khác nhưng luôn được khách hàng chọn lựa ưu tiên.

Domain.com

Không thể không nhắc đến nhà cung cấp Domain.com trong bảng danh sách này được. Những tên miền .com, .net tại đây được khuyến mãi thường xuyên với mức giá cực thấp, không giới hạn số lượng đăng ký và gia hạn luôn thu hút người dùng.

 

Nhà cung cấp tên miền - Domain.com

Nhà cung cấp tên miền – Domain.com

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm tên miền hoạt động hiệu quả mà giá hợp lý thì Domain.com là một trong những nhà cung cấp đáng để chọn lựa.

P.A Việt Nam

 

Nhà cung cấp tên miền -PA Viet Nam

Nhà cung cấp tên miền -PA Viet Nam

P.A Việt Nam là cái tên quen thuộc, được thành lập từ năm 2001. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng và số năm kinh nghiệm thuộc hàng đầu Việt Nam. P.A Việt Nam có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Điểm mạnh của P.A Việt Nam là kinh nghiệm thương trường đáng nể nên thường được khách hàng lựa chọn đầu tiên.

AZDIGI

AZDIGI là nhà cung cấp chuyên về dịch vụ hosting mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Từ đầu năm 2016 AZDIGI đã khẳng định được thương hiệu của mình bởi chất lượng và dịch vụ tốt.

 

Nhà cung cấp tên miền - AZIDIGI

Nhà cung cấp tên miền – AZIDIGI

Với việc đi đúng hướng ngày từ đầu. AZDIGI đã phát triển và đã trở thành đại lý cung cấp tên miền quốc tế tại Việt Nam với mức giá hợp lý đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Việc chọn tên miền khi thiết kế website BDS có vai trò rất quan trọng. Điều này sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh. Nếu bạn muốn có website BDS chuẩn tên miền có thể đăng ký tại dịch vụ đăng kí tên miền của chúng tôi.

Hy vọng với bài viết cách chọn tên miền cho website BDS trên đây sẽ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn!

#

Comments are closed