Top 10 trung tâm Anh ngữ cho trẻ em tốt nhất
Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất hữu dụng cho cuộc sống và công việc của mỗi người. Vì lý do đó, nhiều bậc cha mẹ mong muốn cho trẻ nhỏ được tham gia các khóa học, trung tâm ngoại ngữ từ sớm. Tuy nhiên, trong vô vàn các trung tâm tiếng Anh mọc lên hiện nay, thật khó để chúng ta lựa chọn được một cái tên chất lượng. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ top 10 trung tâm Anh ngữ cho trẻ em tốt nhất để các bạn có thể chủ động tìm hiểu, tham khảo.

Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em online E-Talk

Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em online E-Talk

E-Talk là một trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em rất nổi tiếng tại Việt Nam với rất nhiều khóa học trực tiếp và online chất lượng mà mọi người có thể lựa chọn cho các bé tham gia. Qua nhiều năm hoạt động, E-Talk đã xây dựng được một hệ thống, quy trình giảng dạy hiệu quả cùng đội ngũ giảng viên cực kỳ hùng hậu.

Tại E-Talk, các bé có thể tham gia những khóa đào tạo với giảng viên nước ngoài. Đây là một điều cực kỳ tuyệt vời bởi trẻ sẽ rèn luyện được kỹ năng phát âm chuẩn nhất. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn cho con em mình học trực tuyến dạy 1 kèm 1 để nâng cao hiệu quả học tập.

Nhìn chung, trẻ em tham gia học tập tại trung tâm Anh ngữ E-Talk sẽ có được một lộ trình đào tạo cực kỳ bài bản, hiệu quả và phù hợp với trình độ đầu vào của từng em. Chính vì thế, E-Talk xứng đáng là một trong các trung tâm Anh văn cho bé hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0903 329 682
  • Website: https://e-talk.vn/

Trường dạy Anh văn cho trẻ em – Ocean Edu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ cho trẻ em chất lượng thì Ocean Edu là cái tên đáng được chú ý. Không chỉ đạt được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu trong nước mà Ocean Edu còn vinh dự khi được ủy quyền tổ chức những cuộc thi khảo sát để cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế. Điều này đã cho thấy rằng, Ocean Edu là một trong những cơ sở có quy mô và mức độ uy tín hàng đầu.

Thông thường, các lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Ocean Edu sẽ có số lượng học viên từ 15 tới 18 bé và toàn bộ giảng viên đều là người nước ngoài. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ bố trí thêm một trợ giảng người Việt để hỗ trợ các em tốt hơn.

Không chỉ là nơi có chương trình đào tạo tiếng Anh khoa học, chuyên nghiệp mà Ocean Edu còn áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tân tiến vào các khóa học. Điều này không chỉ giúp các em học tốt hơn mà còn giúp cha mẹ nắm bắt được tình hình học tập của con cái.

British Council

British Council

Từ lâu, British Council vẫn luôn được đánh giá rất cao bởi sự toàn diện trong công tác giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là cho trẻ em. Ở thời điểm hiện tại, British Council là nơi nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bậc cha mẹ khi gửi gắm các bé học tập tiếng Anh.

Các khóa học mà British Council cung cấp sẽ khiến mọi người cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Ngoài chất lượng chuyên môn, trình độ của đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của British Council cũng được đầu tư cực kỳ hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện các kỹ năng của các học viên nhỏ tuổi.

Trung tâm tiếng anh cho bé 3 tuổi – Apollo

Trong hơn 20 năm hoạt động, trung tâm Anh ngữ Apollo đã xây dựng được hệ thống giảng dạy ngoại ngữ cực kỳ chuyên nghiệp. Không chỉ là nơi đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên mà Apollo còn là nơi tổ chức rất nhiều khóa học giá trị, hiệu quả cho trẻ em.

Mục tiêu chính mà Apollo đặt ra đó là, xây dựng một môi trường giảng dạy tiếng Anh phù hợp, hiệu quả nhất với đầy đủ các trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó, trong các khóa học của Apollo, đặc biệt là các khóa học trực tuyến, Apollo đã áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật mới nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Trường dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ Alisa English

Trường dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ Alisa English

Alisa English là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có sự phục vụ của 100 phần trăm giảng viên là người nước ngoài, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh. Tham gia chương trình đào tạo của Alisa English, các bé sẽ được trải nghiệm phương pháp giáo dục tiên tiến nhất với giáo trình độc quyền của National Geographic- Hoa Kỳ.

Tại đây, mỗi trẻ đều được rèn luyện tất cả các kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy tại Alisa English cũng giúp bé làm quen với cách học tập theo nhóm, phát huy tính sáng tạo cá nhân… Hơn hết, mục tiêu của Alisa English đó là giúp mỗi học viên nhí tự tin, thành thạo mỗi khi sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm Anh văn cho thiếu nhi – ILA

ILA Việt Nam là một công ty hoạt động với nguồn vốn nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục. Tại trung tâm Anh ngữ cho trẻ em ILA, chúng ta có thể tham gia rất nhiều khóa học cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt, chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại ILA luôn áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế.

Tại trung tâm ILA, các thiết bị, cơ sở vật chất luôn được chú ý đầu tư cực kỳ hiện đại. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo tại trung tâm cũng được cập nhật rất thường xuyên để có thể mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các bé.

B.E.N English

B.E.N English là trung tâm ngoại ngữ với rất nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng dành riêng cho trẻ em. Mặc dù là một trường học tập chuyên nghiệp nhưng hệ thống bài giảng của B.E.N English luôn được lồng ghép các trò chơi, yếu tố giải trí giúp các bé cảm thấy thoải mái, thú vị khi học tập.

Bên cạnh các hoạt động giảng dạy, B.E.N English còn thường xuyên tổ chức hoạt động cắm trại, các cuộc thi tiếng Anh với sự tham gia của cả các bé và cha mẹ. Chính vì thế, khóa học của B.E.N English không chỉ đem lại kiến thức ngoại ngữ mà còn giúp trẻ có thêm nhiều trải nghiệm rất thú vị.

Trường Anh ngữ cho trẻ em – Việt Mỹ VASS

Trường Anh ngữ cho trẻ em - Việt Mỹ VASS

Nếu bạn muốn cho các bé tham gia khóa học ở một trung tâm Anh ngữ có đội ngũ giảng viên ưu tú, trang thiết bị hiện đại, công tác quản lý chuyên nghiệp và chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, Việt Mỹ VASS là cái tên rất phù hợp. Khi đến với Việt Mỹ VASS, trẻ nhỏ sẽ được tham gia các bài kiểm tra năng lực đầu vào để có thể chọn đúng giáo trình phù hợp với độ tuổi và khả năng.

Trung tâm tiếng Anh cho bé – SMF

Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em SMF là cơ sở rất nổi tiếng với các chương trình giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em ở độ tuổi từ 5 tới 12 tuổi. Các em nhỏ tham gia khóa học sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh cần thiết bởi các giảng viên bản địa. Ngoài thời gian học lý thuyết, học viên của SMF còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thực hành, giao tiếp xuyên suốt.

Trung Tâm Mầm Non Lá Xanh

Khi nhắc tới các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM chất lượng thì mầm non Lá Xanh luôn là cái tên mà chúng ta không thể bỏ lỡ. Chương trình đào tạo của trung tâm luôn hướng tới mục đích chính đó là trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất trong đời sống, giao tiếp và công việc.

Không những vậy, tham gia học tập tại trung tâm mầm non Lá Xanh cực kỳ thuận lợi bởi trung tâm có rất nhiều lớp học trong cả tuần. Vì thế, các bạn có thể cho bé học vào những thời gian trống. Đặc biệt, phụ huynh hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi, lựa chọn giảng viên phù hợp với sở thích của bé.

Có một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững vàng từ nhỏ là lợi thế rất lớn của các bé. Với top 10 trung tâm Anh ngữ cho trẻ em tốt nhất được giới thiệu trên đây, các bạn có thể tự mình tìm hiểu, tham khảo để lựa chọn cho bé một cái tên phù hợp nhất.

Nếu bé đang trong giai đoạn học lớp 2, quý phụ huynh có thể tham khảo một số điều cần lưu ý khi dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 2 tại: https://e-talk.vn/day-hoc-tieng-anh-lop-2-va-nhung-dieu-can-luu-y/

#

Comments are closed